du hí trong nước,

Đẹp hú hồn chỉ tốn 6k tiền xe check-in thả ga địa điểm trong MV MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN

10:27:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN có người chưa được check-in ở nơi Sơn Tùng vừa quay MV mới. Sau thời gian dài ở ẩn, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại tuyến đường đua âm nhạc với MV mới toanh có tên Muộn Rồi Mà Sao Còn, ra mắt vào khuya sớm 29/4 vừa mới đây. Chắc chắn là các bạn đã để ý nhiều đến địa điểm trong MV rất chill rất hot ở đâu vậy ta!


Theo đó, nhiều khán giả sau khi xem xong đã nhanh chóng nhận ra địa điểm xuất hiện trong phần lớn bối cảnh MV chính là sân vận động Quận 8 (302 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM).MV mới nhất của Sơn Tùng được ghi hình ở sân đi lại quận 8 (Sài Gòn)

Trên TikTok, 1 cô gái cũng làm cho clip giới thiệu chi tiết về cách thức check-in toạ độ cực hot này. Theo ấy, chỉ cần tậu đúng địa chỉ trên rồi vào gửi xe với giá 6k/chiếc là bạn sở hữu thể thả sức chụp hình sống ảo tại đây. Đi thẳng ra bãi sau chỗ giữ xe, Cả nhà sẽ thấy một cánh cổng nhỏ. Chỉ cần mở cửa bước vào là bạn đã tới được nơi nam ca sĩ đình đám quay MV.Thật không ngờ muốn check-in địa điểm vừa xuất hiện trong MV của Sơn Tùng, bạn chỉ tốn... 6K tiền giữ xe! (Nguồn: @bien.ngoc.tram)

Sân chuyển di quận 8 vượt trội mang những background như bãi cỏ xanh ở sân bóng đá, dãy ghế màu vàng - xanh dương trên phía khán đài, khu chơi bóng rổ trong nhà hay tuyến phố chạy bộ mang background màu đỏ cam nổi bật. đông đảo đều xuất hiện trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng, hứa hẹn sẽ cho bạn những bức hình sống ảo xinh lung linh, đăng tới năm sau cũng chưa hết!
Background hàng ghế vàng oắt con trong MV

Còn đây là hàng ghế xanh đoạn nhìn xuống sân chạy bộ

Sân chạy bộ với background màu đỏ cam quá đỉnh để sống ảo!Còn đây là sân bóng rổ bên trong nhà thi đấuSân bóng đá - nơi diễn ra những cảnh quay hoành tráng nhất trong MV

1 lưu ý nhỏ cho Cả nhà lúc tới đây thăm quan, sống ảo chính là nên tự chuẩn bị nước để uống vì sân chuyển di này rất rộng, di chuyển hơi mỏi chân. tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được xả rác bừa bãi hay phá hoại các trang trang bị của nơi đây nhé!

(Ảnh: Trần Huỳnh Nhi)(Ảnh: @bien.ngoc.tram)

0 nhận xét: