cam ranh,

Chắc bạn đã quên sắc hoa đào Đài Loan mùa rực rỡ

09:32:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Miêu Lật Thái An và Nông trường Thanh Cảnh ở Đài Loan biến thành thung lũng 'thập lý đào hoa' trong mùa hoa anh đào. Cùng ngắm hoa anh đào Đài Loan cho đỡ nhung nhớ, cầu mong một năm yên bình để còn trở lại du lịch chứ cuồng chân quá rùi.


Chắc bạn đã quên sắc hoa đào Đài Loan mùa rực rỡ

Mùa hoa anh đàoĐài Loan đã bắt đầu từ giữa tháng hai. Năm nay, thời tiết ấm áp khiến hoa đào ở xứ sở trà sữa nở sớm hơn mọi năm, thậm chí còn trước cả Tết Nguyên Đán


Mọi năm, đây là thời khắc phổ thông đoàn khách du hý từ những nước châu Á tới Đài Loan để chiêm ngưỡng mùa hoa nở. Năm nay, do tình hình dịch bệnh, du khách quốc tế không có dịp đặt chân đến đây, du khách nội địa cũng vắng hơn phổ quát so mang mọi năm.


Chắc chắn tình trạng đông đúc như mọi năm không còn nữa, quang cảnh ở các điểm ngắm hoa như nông trường Thanh Cảnh (Cingjing) hay Miêu Lật Thái An (Miaoli Tai An) phát triển thành thăng bình, hoa nở ranh mãnh hơn.


Một số người may mắn có cơ hội đến đây chiêm ngưỡng hoa nở sớm và chụp được các bộ ảnh để đời, ko còn phải canh góc chụp vắng người như trước đây.


Travel blogger Phan Thế Anh là 1 trong những du khách may mắn sở hữu được cơ hội này. Anh hiện làm cho nghiên cứu sinh ở Đài Loan. Trong suốt năm 2020, Phan Thế Anh chia sẻ đa dạng hình ảnh khung cảnh xứ sở trà sữa đẹp như mơ và cuộc sống tại Đài Loan trong thời kỳ dịch bệnh.


Có nhiều năm sinh sống tại Đài Loan nên Phan Thế Anh biết tương đối những địa điểm check in phổ biến độc đáo, thậm chí tới người dân địa phương cũng ít biết tới. Chàng giáo viên trẻ song song cũng là admin của một group du lịch Đài Loan cho người Việt sinh sống tại đây. Trang cá nhân của anh cũng với sắp 300.000 người theo dõi.


Nông trường Thanh Cảnh (Cingjing) nằm ở Nantou, gần Đài Trung, thường được biết đến có trang trại cừu đẹp như châu Âu. ngoài ra, nơi đây cũng rất nổi tiếng sở hữu mùa hoa anh đào, hoa mơ đẹp như chốn thần tiên.


Nông trường với hàng trăm cái hoa, riêng hoa anh đào cũng sở hữu không ít dòng, sở hữu giống hoa màu hồng phớt, nở thành từng cụm dày như ở Nhật Bản.


Cũng có những giống hoa nở với màu hồng sẫm hơn. thời khắc chụp hoa anh đào hấp dẫn nhất là lúc nắng lên, màu sắc hoa tươi tắn và tinh ranh hơn. Nông trường có phổ quát góc sống ảo như lan can gỗ, con đường uốn cong...


Năm nay, hoa anh đào cũng nở sớm ở Trung QuốcNhật Bản do thời tiết rét mướt hơn.

Nguồn ảnh Travel blogger Phan Thế Anh

0 nhận xét: