chèo thuyền kayak,

Thả dáng thướt tha ở vịnh Lan Hạ trên du thuyền 5 sao cùng dàn hoa hậu

09:07:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Chín người đẹp tự chèo thuyền kayak ra du thuyền hạng sang, chơi đu dây, chụp ảnh trên boong thuyền. 


Tập cuối Đi Việt Nam đi phát sóng tối 30/1, 9 hoa hậu, á hậu có dịp khám phá vịnh Lan Hạ, điểm du lịch lừng danh ở Hải Phòng, trên du thuyền hạng sang, thực hành bộ ảnh với chủ đề "Những kiệt tác xứ sở".


Khởi đầu cuộc chơi, mỗi đội phải ra điểm quy tụ là dòng du thuyền đang neo giữa vịnh bằng thuyền kayak. buộc phải những thành viên phải tiêu dùng thanh gỗ để nối hai cái kayak lại thành 1 thuyền đôi, rồi tự chèo tới du thuyền đang chờ ngoài khơi.


Team Nón lá kết thuyền kayak nhanh nhất, phát xuất đầu tiên nhưng loay hoay cả buổi vì điều khiển mái chèo quá khó. Khăn rằn cũng gặp cảnh huống như vậy mang mẫu thuyền đôi tự chế.


Rút kinh nghiệm, đội Quai thao hài hòa ăn nhịp, tiện dụng về đích trước nhất. Chèo kayak giữa vịnh Lan Hạ cũng là một trong các trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ khi có cơ hội đến đây. Du khách lướt qua những hòn núi đá đẹp, cả trăm bãi cát nhỏ cộng làn nước trong xanh, hoàn hảo cho du khách mê tắm biển.


Lên du thuyền, các đội chơi bắt đầu khám phá, chiêm ngưỡng bộ sưu tập tranh quý của hoạ sĩ Phạm Lực được trưng bày bên trong. Team của Võ Hoàng Yến diện y phục áo dài nam truyền thống, đội mấn lúc tham dự chơi.


Hôm sau, 9 người đẹp dành riêng một ngày để 'quẩy tung' du thuyền, vượt qua những thử thách khó nhằn, mẫu mã riêng cho những cô nàng.


Chặng đu dây lên boong tàu làm các người đẹp "xanh mặt". Hoàng My bị ám ảnh cảnh leo thác ở tập 3, tự trấn an bản thân bằng câu thần chú "khô máu" để hoàn thành nhiệm vụ. Mâu Thuỷ sợ độ cao nhưng vẫn theo tiêu chí "sợ thì sợ, cố làm cho xong rồi thôi". Còn Khánh Vân thì khá lo âu vì cô bơi không chuyên nghiệp, nhưng cô giữ suy nghĩ "các chị khiến cho được, mình cũng làm được" để vượt qua.


Kết thúc tập 10 cũng khép lại hành trình qua hơn 10 tỉnh thành của Đi Việt Nam đi, đội của Khăn rằn gồm Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên đã dành chiến thắng rút cục. Siêu mẫu Hoàng Yến san sớt, thực ra trước đây cô ko thích môn lịch sử, nhưng khi tham gia chơi, đề nghị học thì mới nhận ra các lỗ hổng kiến thức cần phải trám. bởi vậy, cô muốn duyệt game show này, nhắn nhủ Cả nhà trẻ nên Tìm hiểu về lịch sử nước nhà, bởi cứng cáp nó sẽ hữu dụng cho bản thân bạn sau này.

0 nhận xét: