du lịch miền bắc,

Hồ sen nằm giữa núi non hùng vĩ tại Ninh Bình

09:38:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Mùa hoa sen sôi động tại Hang Múa (Ninh Bình) là điểm đến xuất sắc cho các giáo đồ ưa di dịch quanh miền Bắc. Tới đây, bạn sẽ hòa mình vào trùng hợp có hồ sen rộng một ha nằm giữa núi non hùng vĩ.


Hang Múa (Ninh Bình) là điểm nhấn lượng to nhân tình du hý khám phá ở miền Bắc. Hồ sen gần Hang Múa hấp dẫn du khách đến săn ảnh đẹp bởi nét nên thơ, hữu tình giữa các con phố gỗ dẫn đến núi Ngọa Long.

 
Tháng 9 là thời điểm phù hợp để những tín đồ di dịch khởi đầu hành trình khám phá cảnh đẹp mùa thu dọc Việt Nam. các đóa sen tấp nập giữa ánh nắng là chọn lọc đam mê của Các bạn trẻ thích săn ảnh đẹp.

 
Hồ sen tại Hang Múa được nhiều người xẹp thăm vì sở hữu giống sen Nhật sôi động quanh co năm. người yêu du lịch Ninh Bình không cần chờ đến mùa mới xịt thăm địa điểm hút khách tại Ninh Bình.

 
Một trong các điểm check-in vượt trội ở đây là tuyến phố gỗ giữa hồ sen rộng 1 ha. đa dạng du khách đến đây thường chọn chụp hình sở hữu trang phục truyền thống, cổ trang.


Ngoài check-in đầm sen, du khách mang thể xịt chùa Bích Động, ngắm cảnh khu vực Tam Cốc với cánh đồng đang vào mùa lúa.


Giữa tháng 9, thời tiết mát mẻ, Hang Múa là chọn lọc bạn có thể tham khảo cho kế hoạch du lịch tại các điểm tới ngắn ngày gần Hà Nội.


Ngoài những điểm ngắm lúa, khách du hý tới miền Bắc nên cân nhắc chọn lựa ngắm sen ở Ninh Bình. trong khoảng Hà Nội, bạn sở hữu thể đi xe khách hoặc vận động bằng xe máy trong hai tiếng để tới Hang Múa.

0 nhận xét: