du hí nước ngoài,

Lạc lối Kyoto đến ngôi đền mèo mới nổi cực dễ thương

10:06:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Đặc biệt tuyệt vời nếu bạn là một fan hâm mộ của những chú mèo trắng dễ thương ở khắp mọi nơi ngôi đền Nyan Nyan Ji nằm ở ngoại ô Tokyo. Nếu bạn đang dự định đi hay đang ở Kyoto, hãy nhớ ghé thăm đền Nyan Nyan Ji(ngôi đền Meow Meow) này nhé.


Koyuki là một tu sĩ mèo. Ảnh nguồn @nekojizo

Không phải là những bức tượng mèo vẫy tay may mắn mà là những chú mèo thật, được mặc những chiếc áo thời trang cùng trang sức cực dễ thương(trang phục nhà sư của Nhật). Ngôi đền được trang trí khá bắt mắt, xung quanh là những biểu tượng mèo. 

Ảnh nguồn @nekojizo

Koyuki là một tu sĩ mèo đầu tiên chiếm vị trí danh dự trong đền thờ: đã có ba thế hệ tu sĩ mèo. Ngôi đền đã mở cửa vào năm 2016, vì vậy không chắc chắn rằng một sự thay đổi nhanh chóng như vậy trong các cattos hướng đến ngôi đền là tốt hay xấu.
Ảnh nguồn @nekojizo

Các trợ lý mèo không phải là người nổi tiếng như thầy tu đầu đàn, nhưng họ rất dễ thương.


Ảnh nguồn @nekojizo

Nhà sư mèo Koyuki không phải là mèo duy nhất tại Nyan Nyan Ji. Có rất nhiều trợ lý ở đó. Tuy nhiên, Koyuki, người có khuôn mặt gắt gỏng, là loại catto phổ biến nhất. Có thể thấy lý do tại sao, nhưng chúng tôi cho rằng tất cả các con mèo đều đáng để chúng ta quan tâm.Ảnh nguồn @nekojizo

Đối với những người hiện đang ở Kyoto hoặc đang lên kế hoạch cho một chuyến đi tới đó trong tương lai gần, bạn có thể tìm thấy Đền Meow Meow tại địa chỉ này: 520 Yasekonoecho, Sakyo-Ku, Kyoto 601-1253, Quận Kyoto, Nhật BảnẢnh nguồn @nekojizo

Bạn có thể ăn thức ăn theo chủ đề mèo tại quán cà phê.Ảnh nguồn @tripadvisor


Ảnh nguồn @hiratama_tsubuan

GỢI Ý CHUYẾN DU LỊCH NHẬT BẢN GIÁ TỐT, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG, HƯỚNG DẪN VIÊN NHIỆT TÌNH (LIÊN HỆ NGAY ĐẾN SỐ 0944 760 219 gặp Ms. Minh Thư  - 0909 107 497 gặp Ms. Bội Quỳnh ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ).

  1. NHẬT BẢN MÙA THU (KOBE - OSAKA - KYOTO - GIFU - MATSUMOTO - TOKYO).
  2. KHÁM PHÁ HẢI TRÌNH TRUNG - NHẬT VỚI DU THUYỀN SPECTRUM OF THE SEAS.
  3. YAMANASHI - NÚI PHÚ SỸ - TRƯỢT TUYẾT - TOKYO - VỊNH ODAIBA.

0 nhận xét: