an giang,

Truy lùng cánh đồng sen bất tận điểm check-in cực hot ở An Giang

11:42:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Chưa chắc bạn nào quê ở An Giang cũng biết đến cánh đồng sen bất tận đẹp ngây ngấy này. Những cánh đồng hoa nở rộ luôn là địa điểm check-in rất được lòng giới trẻ. Blog Fiditour chia sẽ thiên đường sống ảo mới nổi dành cho các bạn trẻ thích khám phá. Mới nhìn thôi đã muốn chạy đến check-in ngay rồi! Ảnh nguồn @Nguyễn Thế Vinh

Nào là hoa cải vàng, hoa hướng dương, cẩm tú cầu hay hoa tam giác mạch… tất cả đều có thể trở thành background sống ảo đẹp xuất sắc khi vào mùa đơm bông. Mới đây, thêm một cánh đồng hoa sen đẹp đến “lịm tim” vừa xuất hiện trong tour An Giang khiến dân tình ai nấy đều mê mẩn và quyết tâm tìm địa chỉ cho bằng được. Sau một thời gian ngắn tìm kiếm, cuối cùng, thông tin về cánh đồng hoa này đã chính thức lộ diện.


Ảnh nguồn @Nguyễn Thế Vinh

Theo tìm hiểu, bộ ảnh cánh đồng hoa sen này được Vinh cùng một người bạn tên là Lê Ngọc Liêm chụp vào cuối tháng 2 vừa rồi. Anh chàng chia sẻ rằng nếu muốn có ảnh đẹp ở đây, bạn nên đi vào sáng sớm hoặc lúc chiều tà thì ánh sáng sẽ hài hoà nhất.


Cánh đồng hoa sen đang độ đơm bôm, đẹp đến nao lòng. Ảnh nguồn @Nguyễn Thế Vinh

Cánh đồng hoa sen tại An Giang được khá ít người biết. Ngay cả những người dân bản địa ở đây cũng không rành đường đến đó. Vinh kể: “Lúc mình đi xe ôm, chú tài xế nói chú là người địa phương ở đây mà chú còn không biết đường đi tới mấy chỗ này. Mấy đứa mới tới lần đầu mà chỉ chú đi toàn những đường chú không biết á”. Thế mới thấy cánh đồng này hiếm có khó tìm tới cỡ nào nhé!


Dẫn crush đến đây check-in thì không cần “cưa” cũng tự “đổ” nhé! Ảnh nguồn @Nguyễn Thế Vinh

Nếu muốn đến check-in tại cánh đồng hoa này, bạn nên chạy xe hướng từ bến xe Châu Đốc, An Giang dọc theo quốc lộ 91 sau đó rẽ phải vào đường Kinh Đào, chạy thẳng rồi rẽ trái vào đường Kênh Ranh CP-TB (Tha La). Cuối cùng, bạn tiếp tục rẽ phải và đi qua một cây cầu nữa là sẽ thấy cánh đồng này. Tuy đường đi có hơi ngoằn ngoèo nhưng nếu đi đúng theo chỉ dẫn, chắc chắn bạn sẽ có được những tấm hình xịn sò cho xem.


Tình “bể bình” chưa. Ảnh nguồn @Nguyễn Thế Vinh

Một lưu ý nho nhỏ là khi du lịch đến đây, bạn hãy xin phép chủ vườn sen rồi mới vào chụp hình nhé. Và nhớ là đừng tự tiện ngắt sen nha, nếu muốn, bạn hãy mua để làm đạo cụ nha!

Cùng ngắm những tấm hình tuyệt đẹp khác tại cánh đồng sen này:


Ảnh nguồn @Nguyễn Thế Vinh


Ảnh nguồn @Nguyễn Thế Vinh

0 nhận xét: