aomori,

Nhật Bản vẻ đẹp chạm đến cảm xúc!

09:55:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Mở lên các chương trình đến Nhật Bản, bạn chỉ thấy nhang nhảng những điểm đến như: tokyo, hokkaido, nikko, yokohama, yamanashi, núi phú sỹ,... Bạn từng nghe đến vùng Tohoku ở Nhật Bản có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn chưa?


Ảnh nguồn từ @nipponpic

Hoa anh đào, tỉnh Aomori: Lâu đài Hirosaki ở tỉnh Aomori là địa điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng hoa anh đào nở vào mùa xuân ở Nhật Bản

  
Ảnh nguồn từ @yocoo_m


Ảnh nguồn từ @sakurasakura5371

Thác Mototaki, tỉnh Akita: Thác tuyệt đẹp này được cung cấp nước quanh năm từ tuyết trên núi Chokai. Nơi đây vẫn tương đối lạnh vào những tháng mùa hè. 


Ảnh nguồn từ @all_colorshots


Ảnh nguồn từ @ampwhitechoc

Đầm lầy Oe, tỉnh Fukushima: Lối đi bằng gỗ được lắp đặt qua đầm lầy Oe tại ngôi làng Hinoemata, giúp thu hút đông du khách tới đây chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên. 


Ảnh nguồn từ @totttyy

Dãy núi Hakkoda, tỉnh Aomori: Dãy núi hùng vĩ này bao gồm ngọn núi với tuyết phủ trên đỉnh. Trong đó, ngọn núi Odake nổi tiếng nhất. 


Ảnh nguồn từ @paul_tography

Vườn quốc gia Towada-Hachimantai, tỉnh Aomori: Vườn quốc gia này bao gồm hai khu vực Hachimantai và Towada-Hakkoda. Tới đây, du khách có thể khám phá hồ núi lửa Honshu, hồ Towada và thung lũng sông Oirase. 


Ảnh nguồn từ @suparuj

Suối nước nóng Yunohama, tỉnh Yamagata: Theo truyền thuyết, một ngư dân đã phát hiện suối nước nóng ven biển, khi ông nhìn thấy một con rùa tắm dưới nước ấm cách đây vài thế kỷ. 


Ảnh nguồn từ @shih0107

Sông Yoneshiro, tỉnh Akita: Con sông dài 136 này tạo ra biên giới tự nhiên giữa tỉnh Akita, Iwate và Aomori.


Ảnh nguồn từ @akihiko_urita

Bãi biển Jodogahama, tỉnh Iwate: Nằm trong vườn quốc gia Rikuchu Kaigan, bãi biển Jodogahama là một trong những địa điểm có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Nhật Bản. 


Ảnh nguồn từ @internationallyme

Hồ Okama, tỉnh Yamagata và Miyagi: Ba đỉnh trên dãy núi Zao ở vùng Tohoku bao quanh hồ núi lửa Okama. Hồ được đặt tên theo “kama”, chậu bằng sắt truyền thống ở Nhật Bản. Tour Nhật Bản đến hồ Okama, tỉnh Yamagata và Miyagi thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây.


Ảnh nguồn từ @keilin_photography

Dãy núi Hakkoda, tỉnh Aomori: Dãy núi này có nhiều núi lửa và nổi tiếng với phong cảnh đẹp qua các mùa trong năm. Khu vực này bao gồm hồ, đầm lầy, tuyến đi bộ đường dài và suối nước nóng. 


Ảnh nguồn từ @mayasabriin

0 nhận xét: