everland,

Mùa hè xứ Kim Chi đừng bỏ qua những lễ hội đặc sắc

10:11:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Là một điểm đến thu hút rất nhiều du khách bởi nhưng vẻ đẹp lãng mạn và mang đậm nét truyền thống văn hóa Á Đông. Mùa hè và tham gia những lễ hội ở đất nước này quả thực rất tuyệt vời. Đó là những trải nghiệm thật thú vị và đặc biệt khi đi du lịch Hàn Quốc. Blog Fiditour chia sẻ với du khách 3 lễ hội mùa hè đặc sắc ở Hàn Quốc.


Mùa hè xứ Kim Chi đừng bỏ qua những lễ hội đặc sắc. Nguồn ảnh từ @Blog Fiditour

Lễ hội Đom đóm Muju ở Hàn Quốc (무주 반딧불 축제)

Thời gian dự kiến diễn ra: 16/06
Lễ hội Đom đóm Muju ở Hàn Quốc theo chủ đề sinh thái liên quan tới đom đóm này được tổ chức ở thành phố vùng tây nam Muju vào tháng Sáu. Khám phá Môi trường là chương trình quan trọng nhất của lễ hội với hoạt động trải nghiệm thực tế vùng nông thôn và tìm hiểu môi trường sống của đom đóm. 


Lễ hội Đom đóm Muju. Nguồn ảnh từ @Internet


Nguồn ảnh từ @Internet


Nguồn ảnh từ @Internet

Lễ hội là cơ hội độc đáo để du khách ngắm nhìn ánh sáng dịu của đom đóm vào ban đêm. Ngoài ra còn có hoạt động câu cá hồi bằng tay và thả đèn lồng đom đóm nguyện ước. Hãy tham gia những lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc và trải nghiệm những trò chơi thú vị ở nơi đây. Kính chúc quý khách có những giây phút du lịch Hàn Quốc thật thú vị và đáng nhớ.

Lễ hội Bùn Boryeong ở Hàn Quốc (보령 머드 축제)

Thời gian dự kiến diễn ra: 21 đến 30 tháng 7
Lễ hội bùn Boryeong ở Hàn Quốc là lễ hội hàng đầu ở Chungcheongnam-do, tận dụng loại bùn mịn làm từ bùn chất lượng cao được loại bỏ tạp chất, lấy ở bãi bùn gần bãi biển Daecheon. Lễ hội tập trung vào hoạt động vui nhộn, như tắm bùn quy mô lớn, vật Hàn Quốc trong bùn và trượt bùn. 


Lễ hội Bùn Boryeong ở Hàn Quốc. Nguồn ảnh từ @ conqueror_s


Nguồn ảnh từ @donsang_gim


Nguồn ảnh từ @888kellyo8o9

Ngoài ra còn có các chương trình làm đẹp bằng bùn như tự mát xa bùn, liệu pháp điều trị phủ bùn và bán các sản phẩm bùn.

Lễ hội Cát Busan Haeundae ở Hàn Quốc (해운대 모래 축제)


Lễ hội Cát Busan Haeundae ở Hàn Quốc làm sôi động bãi biển Haeundae vào đầu mỗi dịp hè với rất nhiều hoạt động liên quan đến cát và trưng bày sản phẩm cát. Triển lãm Điêu khắc Cát Thế giới, giới thiệu các tác phẩm liên quan đến phim ảnh của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. 


Lễ hội Cát Busan Haeundae ở Hàn Quốc. Nguồn ảnh từ @gohamkmg
 

Nguồn ảnh từ @nrviw


Nguồn ảnh từ @kensingtonhotel_official

Ngoài ra còn có chương trình Olympic Cát cho Thiếu nhi, lễ hội xiếc trên bãi biển, và vật Hàn Quốc.

Ngoài ra còn có thể đến khu vui chơi giải trí lớn nhất Hàn Quốc "Everland"

Sân chơi ngoài trời khổng lồ này được mở quanh năm; Tuy nhiên có một sự kiện đặc biệt thu hút đám đông lớn nhất là lễ té nước mùa hè và Đêm mùa Hè Kỳ thú - một trong những lễ hội theo mùa lớn Everland. Sự kiện này bắt đầu vào ngày 19 tháng 6 năm nay, các du khách mặc áo mưa dùng súng phun nước cố gắng làm ướt người bên cạnh khiến cho nước bắn tung tóe từ mọi hướng


Nguồn ảnh từ @barkth0504


Nguồn ảnh từ @giovanilim03


Nguồn ảnh từ @mariazapanta92

Khi bạn, được tận hưởng bầu không khí tự nhiên trong lành từ thiên nhiên trong buổi tối mùa hè và được ngắm nhìn những ánh đèn đom đóm sẽ mang lại cho bạn cảm giác được tự do, được lãng mạn và được vui chơi. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn và những lo toan mệt nhọc của bạn dần tan biến.

*** Gợi ý tour du lịch Hàn Quốc giá tốt (liên hệ 0120.443.6104 gặp Mr. Quốc Phong hay 0975.395.285 gặp Mr. Nguyên Vũ)


0 nhận xét: