du hí hàn quốc,

Note ngay những điểm đến 'tây tây' không cần visa cho năm mới

10:08:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Còn vài ngày nữa đã bước sang năm mới 2018, trời se lạnh, không khí ngoài đường nhộn nhịp hẳn lên. Lên kế hoạch cho chuyến đi cuối năm mà chưa biết nên vivu chốn nào để tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn bên người yêu thương. Note liền tay những quốc gia đang miễn visa để quẩy năm mới ngay nào.


Note ngay những điểm đến tây tây không cần visa cho năm mới

Hàn QuốcẢnh: vicky_jane

Giấc mơ đi Hàn Quốc miễn visa để được gặp các oppa có khi là không còn xa với fan Kpop nữa rồi.


Ảnh: 4_tographer

Ảnh: sh.florina


Theo thông tin trên trang web chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, cơ quan này sẽ áp dụng mở rộng đối tượng được miễn chứng minh tài chính và xét cấp thị thực đi lại khi du lịch Hàn Quốc nhiều lần. Quy định được áp dụng từ ngày 10/7 nhằm thúc đẩy sự phát triển mối quan hệ hai nước và hạn chế khó khăn của người xin thị thực.


aaaa

Ngoài điều kiện nhập cảnh, bạn nhớ lưu ý thời gian lưu trú là 30 ngày nhé, chủ yếu để tránh đi lố ngày và bị phạt.

SingaporeCó nhiều lúc cứ lo lắng rằng đi Singapore phải làm visa phức tạp, nhưng thật ra thì không cần lo lắng. Tuy nhiên, nếu muốn nhập cảnh ở quốc đảo sư tử bạn phải có hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng sử dụng.Điều kiện nhập cảnh tại đây vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có vé máy bay khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng tài chỉnh để chi trả trong thời gian và đủ các điều kiện để đi tiếp nước khác là đã có thể nhập cảnh thành công tới du lịch SinggaporeVề thời gian lưu trú thì đến 30 ngày, bạn có thể sắp xếp lịch để tận hưởng ngày nghỉ tết Tây, thả ga mua sắm tại Quốc đảo Sư tử này.


Lưu ý nho nhỏ thêm, nếu bạn sang đó chỉ để du lịch thôi thì thời gian du lịch ở đây chỉ cần trong khoảng 3 – 5 ngày, tối đa là một tuần, đặc biệt các bạn nữa. Vì nếu lưu trú quá dài thì sẽ khiến hải quan Singapore nghi ngờ.

Thái LanVậy là niềm mơ ước đi Thái Lan một cách đơn giản chắc đã trở thành hiện thực rồi đó.Chỉ cần có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác và hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng là thể nhập cảnh thành công để được tới Thái Lan, vô cùng đơn giản luôn.
Và thời gian lưu trú cũng giống như những nước trên: 30 ngày nên hãy tận dụng ngày nghỉ Tết Tây để tận hưởng chuyến du lịch Thái Lan nhé!

MalaysiaThật là may mắn khi Malaysia cũng là một trong những nước cho phép các nước xung quanh khu vực Đông Nam Á được miễn visa, chính vì thế không lo những thủ tục rườm rà của visa.Bạn hãy note ngay điều kiện nhập cảnh tại để có nếu có dự định đi tới Malaysia nha:

+ Trang phục khi nhập cảnh nên lịch sự, ra dáng là đi du lịch.
+ In đủ vé máy bay chiều về, hoặc vé máy bay đi tiếp nước khác.
+ In đủ giấy xác nhận đặt phòng qua …
+ In bảo hiểm du lịch (nếu có mua, tốt nhất nên mua)
+ In lịch trình tham quan (nếu ai có thời gian thì nên làm, bằng tiếng Anh nhé)
+ Làm một thẻ Visa, Master dạng debit cũng được (nếu là credit thì càng tốt)Còn về thời gian lưu trú, bạn có thể được ở đến 30 ngày. Vì thế bạn nhớ tận dụng để có chuyến du lịch Malaysia thú vị nhé!


0 nhận xét: