du hí đà lạt,

Vườn thú phong cách Úc không ở đâu xa ngay tại Đà Lạt

10:45:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Phong cảnh đồi núi, thời tiết mát mẻ quanh năm Đà Lạt là nơi ở lý tưởng cho các loài thú cưng dễ thương. Zoodoo mới ra không bao lâu, cư dân mạng mê tít, xem ảnh là muốn du lịch Đà Lạt ngay và luôn. Bạn sẽ tận mắt ngắm nhìn, thậm chí tiếp với những loài động vật đáng yêu, cứ ngỡ là chỉ được xem qua hình ảnh báo chí hay trên tivi thôi như, lạc đà không bướu, ngừa lùn Pony, chú chuột túi kangaroo và còn nhiều thú cưng thú vị khác.


Nơi một người đến vạn người mê Đà Lạt thành phố tình yêu. @Fiditour

Zoodoo Quán cà phê, kiêm sở thú đầu tiên ở Việt Nam
(ở xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng)

Zoodoo là quán cà phê kiêm sở thú thân thiện được thiết kế theo phong cách Australia. Với điều kiện tự nhiên tốt ở Đà Lạt, cùng sự chăm sóc ân cần, tỷ mỷ, vườn thú trong rất sạch đẹp, thoáng đảng và rất trong lành.


Nguồn: Zoodoo - Zoo & Cafe


Nguồn: Zoodoo - Zoo & Cafe


Làm dáng bên lạc đà không bướu . Nguồn nho.bui

Để khám phá "sở thú Australia" rộng 16 ha cách trung tâm Đà Lạt chỉ hơn 1 giờ chạy xe này, bạn sẽ có hướng dẫn viên (zookeeper) đi cùng. Dưới bóng mát của tán thông, những bạn thú thì nhàn tản dạo chơi, xa xa là vài bụi hoa hồng đang nở bung quả là một trải nghiệm mới mẻ thú vị chưa từng có.


Nguồn: chuotseafood


Nguồn: Trần Đức Thịnh

Những chú kangaroo ở đây đều có gắn chip định vị toàn cầu để nơi chúng sinh ra "nước Úc" vẫn có thể quản lý được.

Ngựa lùn Pony rất đáng yêu, nguồn: haithanhhcmpt


Chú bé cười tít mắt khi cho cừu lông ăn . Nguồn: nguyen.truonggiang

Nhiều loại động vật ở đây đều như lạc đà cừu Alpaca, cừu lông, ngựa lùn Pony và chim kéc đều được huấn luyện rất thân thiện với con người, chúng có thể ăn trên tay một cách vô cùng "dịu dàng". Đối với loài khỉ vốn nghịch ngợm, sở thú thường xuyên cắt móng tay cho chúng để khi chúng với tay lấy đồ ăn thì không sợ làm đau các em bé đến đây.


Động vật ở đây rất dạn người, bạn có thể cho chúng ăn ngay trên tay


ĐỂ CÓ TOUR ĐÀ LẠT VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, ĐỪNG QUÊN GỌI NGAY TỚI SỐ 0902.911.153 GẶP MS. Minh thơ - 0907 458 176 GẶP MS. kim Vàng ĐỂ ĐẶT TOUR NHÉ!Bạn có thể tận tay cho thú cưng ở Zoodoo ăn @nastas91nlo


Ngay cả những cô nhóc bé xíu cũng có thể cho các bạn cho lạc đà không bướu ăn

Ngoài ra Zoodoo còn đề ra nội quy chặt chẽ được đặt ra cho khách tham quan như không làm ồn, không chọc phá, rượt đuổi để bảo vệ các bạn thú để giữ cho chúng luôn thân thiện và không sợ hãi con người. Đồng thời mỗi ngày sở thú này chỉ phục vụ một số lượng khách tham quan cố định, theo những tour cố định (có zookeeper đi kèm) để thú đuợc nghỉ ngơi và tránh hoảng loạn vì quá đông người.


Nơi tuyệt vời tận hưởng tách cà phê ngon, nguồn: @jul.10th


Hiện tại, Zoodoo phục vụ với khung giờ 9h - 10h - 11h - 13h - 14h - 15h - 16h, ưu tiên phục vụ những khách đã book vé trước. Thế nên để đảm bảo có vé tham quan, bạn nên book trước vé tối thiểu 1 ngày trước. Giá vé ở đây là 100 ngàn/ người lớn, 50 ngàn/ trẻ nhỏ dưới 1,2m và miễn phí cho trẻ dưới 90cm.


Quán cà phê ở Zoodoo, nguồn: @trangmai_jane


Khu cắm trại dưới tán rừng thông, nguồn: @im_eri123

Zoodoo không chỉ là sở thú thân thiện mà nơi đây còn phát triển cả mô hình cắm trại giữa đồi thông cũng như dịch vụ cà phê, ăn uống. Thế nên nếu muốn chơi ở đây lâu hơn, gần gũi với những con thú thân thiện hơn, bạn có thể hỏi về dịch vụ lưu trú lại.

FIDIBOOKING.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ TỐT, PHÒNG ĐẸP VÀ PHỤC VỤ LẠI TẬN TÌNH 

0 nhận xét: