bưu điện thành phố,

Check-in sống ảo cùng áo dài Tết ở đâu mới đẹp

10:03:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Những công trình kiến trúc, quán cà phê cổ điển phù hợp để chụp áo dài dịp xuân về ở Sài Thành. Blog du lịch gợi ý những điểm check-in sống ảo bên tà áo dài thướt tha say đắm.


Nhà thờ Đức Bà ngay trung thực lòng xã là 1 trong các điểm tuyệt vời để chụp ảnh Tết tại Sài Gòn. Điểm hút khách là đàn bồ câu hàng trăm con bay lượn ở công viên trước nhà thờ. Bạn tìm bịch thức ăn cho chim 10.000 đồng, gọi cả bầy xuống để chụp ảnh. Hiện dự án đang trong giai đoạn trùng tu nên nếu như lấy trọn tòa nhà sẽ không đẹp. Thay vào đấy, bạn hãy chọn góc khéo léo sao cho tường gạch đỏ khiến cho nền là chuẩn.


Bưu điện thành phố phương pháp nhà thờ Đức Bà vài bước chân, nổi trội mang lớp sơn vàng ranh mãnh là background quen thuộc của người Sài thành khi muốn chụp ảnh áo dài mỗi dịp Tết đến. Sau khi gửi xe, bạn ung dung đi bộ chụp ảnh thả phanh. giả dụ mệt, bạn nghỉ chân tại những quán cà phê nhỏ trong đường sách Nguyễn Văn Bình, kế bên bưu điện.


Ủy ban nhân dân thành phố là địa điểm hơi hay dành cho bạn, dù đường này khi nào cũng đông đúc. Giả dụ chịu thương chịu khó đi sớm, bạn sẽ chọn được góc tuồng như trời Tây. Dự án vun đắp từ thời Pháp thuộc, mô hình tòa thị chính Paris với phần chính giữa là tháp nhọn nhô cao. kiểu dáng pha trộn kiến trúc châu Âu sở hữu Phục Hưng, trang trí phù điêu kiểu baroque và rococo... Là một trong các Dự án kiến trúc cổ điển ở Sài Gòn.


Ví như muốn góc ảnh đời thường, bạn mang thể lép chợ Bến Thành, điểm thăm quan, mua sắm nổi danh ở Sài Gòn. Do tác động Covid-19 nên thời gian này chợ vắng du khách nước ngoài, không đông đúc như trước kia, bạn mang rộng rãi ko gian chụp ảnh hơn.


Cửa chính (cửa Nam) là nơi giao cắt giữa tuyến đường Lê Lợi, Lê Lai nên rất đông xe cộ hỗ tương. Còn cửa Đông chợ Bến Thành vắng xe hơn. Sáng cận Tết Âm lịch, nắng tinh tươm cho các shot hình rất đẹp.


Chùa Bà Thiên Hậu hay còn gọi là chùa Bà Chợ lớn với phổ quát góc độc lạ, thích hợp chụp ảnh áo dài theo thời trang xưa. Bạn tha hồ đi dạo trong chùa, nhưng lưu ý, đây là nơi khôn thiêng nên hãy giữ quy trình hết mức mang thể, tránh khiến cho phiền người đi lễ.


Quán cà phê Đá Bào mới mở mới đây, gây sốt trong bạn teen Sài Gòn nhờ không gian cổ kính, pha đương đại. Khoảng sân mở thích hợp với những dịp họp mặt, tụ tập, chụp ảnh lookbook... không những thế, điểm trừ là nơi này khá đông khách, nhất là vào cuối tuần. nếu như ko tranh thủ đi sớm, bạn khó chụp được bức hình không dính người.

0 nhận xét: