du hí trong nước,

Bí kíp quẩy tưng bừng ở lễ hội Fest cực hot ở Phú Quốc

10:30:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Lúc tham dự lễ hội âm nhạc như Fest ở Phú Quốc, những điều lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có trải nghiệm sự kiện tuyệt vời nhất.

Các ngày cuối năm 2020 và đầu 2021, Phú Quốc trở thành rộn ràng khôn cùng. không chỉ bởi những du khách đổ về trong khoảng khắp mọi miền quốc gia hay ko khí mừng năm mới mà còn bởi lễ hội âm nhạc khôn cùng nở rộ WOW Sunset Fest.

Càng ngày, dân tình càng cập nhật các thiên hướng ăn chơi so với thế giới, và 1 trong số đấy chính là những lễ hội âm nhạc sôi động, kết hợp giữa du hý và "quẩy". 

WOW Sunset Fest là một lễ hội âm nhạc hết sức sôi động được diễn ra tại Phú Quốc. sở hữu sự xuất hiện của phần lớn ca sĩ nổi danh, các thần tượng của thanh niên, WOW Sunset Fest được dự báo là sự kiện thu hút số đông người tham gia. bên cạnh đó, để với thể "quẩy" tưng bừng lúc đi Fest thì hãy bỏ túi những kinh nghiệm sau đây nhé!

1. Trang phục: ưu tiên sự thoải mái

Những lễ hội như Fest cũng là một nơi để chúng ta trình bày cá tính ăn mặc, khoe thời trang sở hữu đủ những style như dễ thương, cool ngầu hoặc gợi cảm. không những thế, hãy đảm bảo mục tiêu bậc nhất là nguyên tố tha hồ để sở hữu thể tự do "quẩy" hết mình, tiện lợi hơn trong việc di chuyển nhé!

2. Chọn vị trí đứng phù hợp

Đa phần những lễ hội Fest là tự do chọn chỗ và đứng "quẩy" thay vì ghế ngồi như các chương trình khác. vì vậy, để sở hữu được 1 vị trí đứng với tầm nhìn đẹp, bạn nên tới sớm một tí để có cơ hội chọn lọc. Nhờ đó mà buổi tối âm nhạc sẽ "cháy" hơn, chúng ta cũng mang thể tới sắp thần tượng hơn.

3. Nên mang đồ theo như thế nào?

Lời khuyên cho bạn là chỉ nên với những gì thật sự cấp thiết như điện thoại, khăn giấy, sạc ngừa... Để giảm thiểu bị vướng víu khi đang "quẩy". đồ đoàn cũng nên cho vào 1 cái túi nhỏ thật gọn gàng và luôn đeo sát bên mình nhé.

4. Đọc kỹ quy định của Ban tổ chức và thực hiện đúng

Ở mỗi lễ hội, Ban công ty sẽ với các quy định riêng. Đừng quên nghiên cứu và thực hành đúng để buổi tối âm nhạc diễn ra suôn sẻ.

5. Giữ sức khi vui chơi

Đa phần các lễ hội Fest thường diễn ra trong 1 khoảng thời gian hơi dài, hơn nữa lại đông người. do vậy, hãy lưu ý giữ sức cho bản thân khi vui chơi, dancing nhót, giảm thiểu trường hợp lễ hội chưa chấm dứt mà đã "đuối" thì sẽ không còn đủ sức để "quẩy" hết mình đâu.

6. Đừng để mình bị đói

Ở một số Fest sẽ sở hữu khu vực ăn uống riêng, còn giả dụ không thì hãy chuẩn bị một tẹo đồ ăn nhẹ để có theo người. Trong thời kỳ vui chơi, bạn mang thể bổ sung thêm năng lượng để lấy sức "bùng cháy".

Và một điều quan yếu, đừng quên theo dõi lịch để có thể đặt vé những lễ hội âm nhạc WOW Sunset tại Phú Quốc nhé!

0 nhận xét: