công viên Mùa Hạ,

Cây thông noel cao 20 mét giữa lòng Hà Nội

09:38:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Búp măng khổng lồ được trang hoàng bằng nhiều tấm màn cảm ứng lung linh sắc màu, tại công viên Mùa Hạ thuộc khu đô thị Ecopark.

Năm nay, thay vì dựng cây thông hay ông già Noel, ban tổ chức quyết định mô phỏng búp măng tre - loài cây được dân gian coi là biểu tượng của văn hóa Việt Nam, mang lại sự độc đáo, mới lạ trong mùa Giáng sinh này ở Hà Nội.

Búp măng Noel tại làng cổ tích Ecopark sở hữu chiều cao lên tới gần 20m, được trang hoàng bằng nhiều tấm màn cảm ứng lung linh sắc màu.

Dưới chân búp măng Noel là khu nhà tái hiện lại ngôi làng cổ Bắc Âu với những mái tranh phủ tuyết, tường gạch đỏ và ô cửa nên thơ.

Cạnh đó là cả một rừng thông xanh đỏ đủ màu cùng những hàng cây trắng xếp tầng xa xa, làm nền cho ngôi làng cổ tích xinh đẹp.

Trong không gian xanh tràn ngập cỏ cây hoa lá tại công viên Mùa Hạ tại Ecopark, ngôi làng Bắc Âu thu hút các du khách, đặc biệt là trẻ em.

Hằng ngày, vào một số khung giờ, sẽ có tuyết rơi tại ngôi làng để phục vụ du khách vui chơi và chụp ảnh.

Không chỉ được dạo chơi tại ngôi làng cổ tích và chụp ảnh cùng búp măng Noel, các gia đình còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động dã ngoại thú vị khác tại Ecopark.

Các gia đình có thể cắm trại tại công viên Hồ Thiên Nga, chèo thuyền kayak, thưởng thức tiệc BBQ thơm phức. Hoặc thăm khu bảo tồn chim, ngắm những loại chim, hạc quý sống trong tự nhiên, xem thiên nga sải cánh bay giữa vịnh hồ hay vui chơi ở những khu trò chơi gỗ, sân chơi phiêu lưu phong cách Nhật Bản...

Tại đồi hoa túy điệp, hoa hướng dương và thảm hoa hồng ven hồ, du khách thỏa sức chụp ảnh, vui chơi.

0 nhận xét: