cam ranh,

5 sự kiện Countdown đón 2021 ở ba miền đất nước Việt Nam

10:21:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Sự kiện đếm ngược chào đón năm 2021 diễn ra khắp cả nước dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả trực tiếp và thực tại ảo, nào chúng ta cùng điểm qua sự kiện Countdown này nhé.


Để chào đón năm mới 2021, pháo hoa tầm cao được bắn ở 2 thị thành lớn là TP HCM Hà Nội, trước ấy là những sự kiện đếm ngược (countdown) tới thời điểm giao thừa được diễn ra ở các đô thị khắp ba miền. Năm nay, giao thừa tết dương lịch mang thời tiết khô ráo ở hầu khắp cả nước, thích hợp cho những hoạt động ngoài trời. không những thế, để đảm bảo những biện pháp an toàn trong mùa dịch, bạn nên sở hữu theo khẩu trang và nước sát khuẩn và nên tránh những nơi quá đông đúc. các sự kiện đều được diễn ra ở sàn diễn to, ngoài trời, có màn hình "khủng" nên cũng ko cần yếu phải chen lấn lên khu vực sàn diễn.


Heineken Countdown 2021


Lễ hội Heineken Countdown 2021 là sự kiện thân thuộc với người dân thủ đô trong suốt nhiều năm qua. Điểm "đóng quân" thân thuộc luôn là khu vực quảng trường phía trước rạp hát lớn có những màn biểu diễn ca nhạc tấp nập. Năm nay, những nghệ sĩ góp mặt đều là các tăm tiếng đình đám như Mỹ Linh, Noo Phước cường thịnh, Karik, JustaTee, Phương Ly, Châu đăng khoa, đội ngũ Chillies, nhóm Monstar, DJ 39Kingdom và Victor Bailey.

- Thời gian: 19h30 ngày 31/12/2020 - 0h30 ngày 1/1/2021

- Địa điểm: Quảng trường cách mệnh Tháng Tám, hí viện to Hà Nội

- Vào cửa tự do sở hữu khách trên 18 tuổi

Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021


Ở phía sát hồ Hoàn Kiếm - trái tim của thủ đô và cũng là nơi diễn ra màn bắn pháo bông phút giao thừa, 1 sân khấu ngoài trời được dựng lên với tên "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021". Đây là chương trình đại nhạc hội thường niên do UBND TP Hà Nội tổ chức, phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình.

- Thời gian: 20h ngày 31/12/2020 - 1h ngày 1/1/2021.

- Địa điểm: quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, sắp Hàm Cá Mập

- Vào cửa tự do, bên cạnh đó khu vực này luôn hơi đông đúc nên bạn cần chú ý an toàn.

Sài Gòn

Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2021


Lễ hội ánh sáng Countdown Lights đã phát triển thành thân thuộc mang người dân TP HCM mỗi dịp kết thúc năm cũ, chào đón năm mới. Năm nay, do diễn biến phức tạp của đại dịch, sự kiện vẫn được diễn ra nhưng mang 1 số đổi thay nhất quyết. Ban doanh nghiệp đã quyết định sẽ thực hiện sự kiện này bằng khoa học thực tại ảo mở rộng XR thay vì dàn dựng sàn diễn ngoài trời như mọi năm, giảm thiểu tụ tập đông đúc vào 1 địa điểm.

Vẫn là các con phố đi bộ Nguyễn Huệ quen thuộc nhưng trong Lễ hội ánh sáng, khán nhái sẽ được trải nghiệm những góc nhìn hoàn toàn mới lần đầu với mặt tại Việt Nam. Sự kiện có màn trình diễn của phổ quát tăm tiếng đình đám Thanh Bùi, Binz, Min, Hoàng Thuỳ Linh, Chillies ICD, Tlinh, MCK, Mỹ Anh...

- Thời gian: 21h30 31/12

- Địa điểm: đường đi bộ Nguyễn Huệ

- Vé: miễn phí


YouthFest Honda Countdown 2021 - Hành trình hạnh phúc


Trải qua một năm đầy biến động, người dân Đà Nẵng chào đón năm mới tràn ngập kỳ vọng trong sự kiện đếm ngược diễn ra ở trung thật tình phường. Năm nay, màn countdown ở thị thành biển sẽ thêm phần hoành tráng có sự góp mặt của những tên tuổi "có số mang má" của showbiz Việt như Binz, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Đen Vâu, Miu Lê, DaLab, Hoàng Rapper... Sự kiện doanh nghiệp cả ngày sở hữu phổ biến hoạt động phong phú.

- Thời gian: 7h30 ngày 31/12 - 0h ngày 1/1

- Địa điểm: quảng trường 29/3 (tượng đài 2/9) các con phố 2/9, TP Đà Nẵng

- Vé: miễn phí nhưng phải đăng ký trước tại fanpage và website của chương trình.


Heineken Countdown Nha Trang


Lễ hội Heineken Countdown 2021 được diễn ra đồng thời tại Nha Trang, bên cạnh địa điểm tại hà Nội. Người ái mộ ở thành thị biển sẽ thưởng thức những màn biểu diễn sống động của các ngôi sao: Isaac, Bảo Anh, Đạt G & Du Uyên, DJ Hiwatts, đội ngũ Fire và PB Live và cùng nhau đếm ngược chào đón năm 2021.

- Địa điểm: quảng trường 2/4

- Thời gian: 19h30 ngày 31/12/2020 - 0h30 ngày 1/1/2021

- Vé: miễn phí.

0 nhận xét: