du lịch biển,

Chill trên thuyền gỗ giữa biển cùng Kỳ Duyên, Minh Triệu

09:39:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Kỳ Duyên và Minh Triệu thưởng thức champagne, lênh đênh trên biển ngắm hoàng hôn vịnh Ninh Vân.

Sau những hoạt động tốn sức như leo núi, lặn biển hay tập yoga, tắm biển... Trong chuyến nghỉ dưỡng ở Vịnh Ninh VânNha Trang, hôm qua (30/9) bộ đôi nghiện du hý thuê một mẫu thuyền nhỏ để ngắm hoàng hôn trên biển.

Thuyền khởi hành trong khoảng bến nhỏ gần villa của 2 người cái, chỉ cần đi bộ 1 đoạn ngắn là đến nên tương đối nhân thể. Đây cũng là nơi Minh Triệu nằm ngắm trăng mỗi tối trong suốt kỳ nghỉ ở vịnh. Để ngắm hoàng hôn, du khách lên thuyền buổi chiều, thuyền chạy nói quanh nói quẩn khắp vịnh tới khi trăng non lên thì về.

Minh Triệu ham thích lúc được đi cái thuyền máy khiến cho bằng gỗ như vậy thuyền ngư dân, trông mộc mạc tạo cảm giác rất thân thiện, thân thiện. Trên thuyền vật dụng giường, ghế đệm và 1 quầy bar nhỏ vừa đủ chuyên dụng cho cho 2 người. Cô chia sẻ, cứ nghĩ rằng sẽ được đi du thuyền đương đại nên thấy tương đối bất thần xen lẫn thú vị.

Trên thuyền có đủ thức ăn nhẹ theo thời trang ẩm thực Á - Âu như gỏi cuốn, giết thịt nguội... Kèm vài chiếc trái cây, hạt điều. Thức ăn đặt trên loại bàn nhỏ khiến bằng gỗ, sở hữu ngăn giữ ly rượu khiến Kỳ Duyên tấm tắc khen.

Đôi bạn gọi một chai champange thưởng thức cùng đồ nhắm, lênh đênh trên biển, "chill" dưới ánh hoàng hôn. Mỗi thuyền sở hữu một nhân viên phục vụ, không gian riêng tây.

Đây là gợi ý tương đối hay dành cho những người nào muốn mua một nơi thật yên tĩnh, vắng yên chỉ có tiếng sóng vỗ rì rào và hòa mình có trùng hợp. đặc biệt, đêm rằm bạn còn có thể ngắm trăng rất đẹp. tuy nhiên, từ bến thuyền cho tới biển có đủ góc cho bạn "sống ảo", cũng xuất sắc nếu như bạn muốn set-up buổi hẹn hò lãng mạn.

0 nhận xét: