du hí trong nước,

Check-in ngay thảo nguyên tím lịm tìm sim ở sát vách Hà Nội

15:48:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Cư dân mạng kháo nhâu gần Hà Nội đang xuất hiện thảo nguyên hoa Nữ Hàng xanh với diện tích gần 1ha hoa thì tha hồ cho mọi người đến chụp ảnh, thưởng thức cảnh đẹp và hương thơm. Nào chúng ta cùng khám phá thảo nguyên tím lịm tìm sim sát vách Hà Nội nhé.


Chẳng biết từ bao giờ mà các bạn trẻ ngoài Hà Nội lại cực kỳ sung sướng khi cứ hết mùa hoa này lại tới mùa hoa khác nở rộ. Còn nhớ mới đây nhà nhà, người người náo nức kéo tới những vườn hoa cúc họa mi trắng muốt thì khi mùa chưa kịp tàn ở đây đã bắt đầu rộ lên mùa hoa mới đó chính là Nữ hoàng xanh


Với diện tích gần 1ha hoa trồng ở cánh đồng nằm trên đường Thạch Cầu thuộc Long BiênHà Nội, cách trung tâm khoảng gần 10km, nơi đây đang sở hữu một trong những loại hoa mới vừa đẹp lại vừa tạo ra mô hình tham quan, chụp ảnh thu hút hàng trăm, hàng nghìn người mỗi tuần. 


Nhìn từ xa, loài hoa này giống như Lavender ở trời Tây, nhưng nhìn gần sẽ thấy từng cánh hoa to hơn, mềm, dù có chút hương thơm thoang thoảng nhưng lại không bằng Lavender. 


Tuy nhiên với những ai thích ngắm, thích chụp ảnh, thì Nữ hoàng xanh thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời vì khả năng "ăn ảnh" của chúng thật sự bất ngờ. Đã vậy tại cánh đồng này còn dựng những ngôi nhà gỗ, tạo nên khung cảnh lãng mạn như một vùng thảo nguyên ở một quốc gia xa xôi nào đó. 


Thời gian đẹp nhất mà bạn có thể đến đây đó là tầm 4 - 5h chiều khi bắt đầu có nắng hoàng hôn đổ xuống. 


Khi đến đây bạn cần mang theo ít đồ ăn nhẹ và thức uống trong lúc chơi hăng say và cần nạp năng lượng.


Ngoài ra chi phí cho mỗi người là 70k/người, những ai đi có con nhỏ thì lưu ý đừng để các bé ngắt, bẻ hoa tại đây. Nhiều bạn trẻ khi tham quan cánh đồng cúc họa mi cách đây không lâu cũng mắc phải tình trạng chụp bất chấp, sẵn sàng nằm, đạp lên hoa để có những bức hình sống ảo. 

0 nhận xét: