châu mỹ,

Check-in ngay 'nơi chân trời góc bể' tuyệt đẹp là có thật

09:36:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Địa điểm đang nổi đình đám ở Nam Mỹ được giới trẻ mê xê dịch lựa chọn hàng đầu, đó là cánh đồng muối 'Salar de Uyuni' lớn nhất thế giới. Sau khi xem bộ ảnh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tấm tắc khen ngợi 'nơi chân trời góc bể' đẹp xuất thần mà cả thế giới tung hô.Người Hàn Quốc yêu thích du lịch đều thích check-in "Salar de Uyuni". Ảnh nguồn từ @aggar21c

"Nơi chân trời góc bể" mà mọi người ca tụng có tên Salar de Uyuni, cánh đồng muối lớn nhất thế giới thuộc Bolivie, Nam Mỹ. Salar de Uyuni tọa lạc ở phía Tây Nam Bolivia, thuộc tỉnh Daniel Campos, gần dãy Andes. Nằm ở độ cao 3.656m với diện tích khoảng 10.582km2. Uyuni trở thành điểm du lịch nổi tiếng nhất của Bolivie cũng nhờ cảnh tượng "nhìn một lần vĩnh viễn không bao giờ quên".


Lớp "gương" phản chiếu này chính là cánh đồng muối mùa hè đó. Ảnh nguồn từ @juanitoviajero

Salar de Uyuni vào mùa đông sẽ rất khô ráo với hơn 10 nghìn km muối khô, nhưng vào mùa hè cũng là những ngày mưa đến, trên cánh đồng sẽ phủ một lớp nước trong như gương soi, cái tên “nơi chân trời góc bể” cũng từ đây mà ra. Uyuni vừa là cánh đồng muối lớn nhất thế giới, vừa là tấm gương soi lớn và kỳ diệu nhất thế giới.


Ảnh nguồn từ @ingsumalin

Mùa hè ở Bolivie có thời tiết rất đẹp, trời xanh mây trắng, đứng giữa cánh đồng muối, có đôi khi bạn không phân biệt được đâu là thực, đâu là ảo.


Ảnh nguồn từ @jamiesoung

Trời và đất như hòa làm một với nhau, bạn như đi lạc vào một thước phim vô thực.


Ảnh nguồn từ @cufs_spanish


Ảnh nguồn từ @mybeach_addiction

Đặc biệt là vào lúc bình minh và hoàng hôn, cảnh sắc cực kỳ ảo diệu khiến bạn trầm mê trong khung cảnh nơi đây.


Ảnh nguồn từ @flordefatima_lt

Với lớp nước bao phủ cực mỏng nhưng lại cực bằng phẳng, bạn sẽ có cảm giác đi trên mặt nước như những bộ phim cổ trang Trung Hoa mà không cần đến bất kỳ kỹ xảo nào.


Ảnh nguồn từ @niquinsouza


Ảnh nguồn từ @vie_et_vadrouille

Salar de Uyuni cũng là một địa điểm ngắm sao mà rất nhiều người tìm đến. Bầu trời rộng lớn mênh mông, thậm chí nhìn lên hay nhìn xuống đều chẳng có sự khác biệt. Cảm giác ngắm sao dưới chân rất thú vị đúng không?


Ảnh nguồn từ @blogumviajante


Ảnh nguồn từ @blogumviajante

Cũng bởi điểm đặc trưng của “tấm gương lớn” này đã tạo ra trào lưu #Uyuni, những bức hình trời đất là một, muốn xoay chiều nào cũng đẹp lung linh đã được mọi người trên thế giới thi nhau hashtag.

0 nhận xét: