du hí châu á,

Check-in điểm 'săn mây đón gió' mới toanh ở Thái Lan

09:11:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Đến Thái Lan nhưng không check-in phố thị đông đúc hay những bãi biển đẹp như thiên đàng, mà thả hồn theo mây trời. Thư thái tự tại là cảm giác bạn cảm nhận được khi đứng trước biển mây mù giăng lối lúc rạng đông ở quán cà phê Magic Mountain. 


Ảnh nguồn từ @Blog Fiditour

Tọa lạc trên ngọn đồi ở Phayao - một tỉnh giáp với Chiang Rai, thuộc vùng đông bắc Thái Lan - Magic Mountain cafe là điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn săn mây và ngắm mặt trời mọc ở xứ chùa vàng.


Ảnh nguồn từ @wachiim

Bước qua cánh cổng gỗ đơn sơ, bạn gặp quán cà phê ẩn hiện trước làn mây trắng. Khung cảnh chiếm trọn cảm tình của các cô nàng bởi nó là nơi sống ảo khó có thể chê được.


Ảnh nguồn từ @Magic Mountain Cafe'

Quán cà phê là căn nhà gỗ mộc mạc, mây mù giăng lối lúc rạng đông. Nơi này khá xa trung tâm thành phố nên không đông đúc nhộn nhịp. Nơi đây chủ yếu là dân ưa trekking hay những ai muốn gần gũi với thiên nhiên đến khám phá.


Ảnh nguồn từ @Magic Mountain Cafe'

Những khi đầu óc căng thẳng, nặng nề thì đến một nơi như Magic Mountain để giải tỏa là một ý không tồi. 


Ảnh nguồn từ @Magic Mountain Cafe'

Ở đây có có phục vụ bữa sáng nhẹ cùng cà phê cho du khách đến sớm chờ mặt trời mọc sau núi.


Ảnh nguồn từ @Magic Mountain Cafe'

Bạn phải băng đoạn đường khá xa để đến Magic Mountain, tuy nhiên đáp lại là biển mây tựa tiên cảnh, rất đáng với công sức đã bỏ ra. Đặc biệt là những tháng cuối năm, khi mùa mưa vừa đi qua là thời điểm đẹp để trekking.


Ảnh nguồn từ @Magic Mountain Cafe'

Các đôi tình nhân thường chọn nghỉ đêm tại resort gần đó rồi sáng sớm lên núi ngắm bình minh, vừa nhâm nhi cà phê, vừa thưởng thức phong cảnh đẹp đến nao lòng.


Ảnh nguồn từ @Magic Mountain Cafe'

Nếu muốn tự đi thì từ Phayao, bạn thuê xe đi hướng đường cao tốc số 1148 (từ Amphoe Dok Kham Tai đến Amphoe Chiang Kham). Còn nếu từ Chiang Rai, bạn phải đi 120 km theo cao tốc 1148 đến Phu Hin Forest Park. Hoặc bạn có thể nhập tọa độ 19°21'20.4"N 100°30'40.5"E để tìm kiếm.

+++ Gợi ý tour Thái Lan giá cực hấp dẫn, để được tư vấn và báo giá liên hệ: (Mr. Phát Khuê 0939.233.635 hoặc gặp Mr. Nguyên Vũ 0975.395.285)


0 nhận xét: