du hí hà nội,

Những điểm check-in chạm đến trái tim giữa lòng phố cổ Hà Thành

10:07:00 Hà Thanh Bình 0 Comments

Chẳng cần mô tả gì nhiều chỉ cần xem hết loạt ảnh thần sầu dưới đây bạn sẽ hiểu vì sao giới trẻ Hà Thành lại xôn xao check–in tại 4 địa điểm siêu hot này. Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội. 


Những điểm check-in chạm đến trái tim giữa lòng phố cổ Hà Thành. @Blog Fiditour

Phố Bích Họa Phùng Hưng

Nằm ngay đoạn giao nhau giữa Hàng Lược và Hàng Cót

Phố Bích Hoạ Phùng Hưng trở thành đoạn đường check-in yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Phố Bích Họa gồm 19 tác phẩm tái hiện lại những ngày Hà Nội cũ. Cả đoạn đường mang đến nhiều cảm xúc cho những ai đã từng đặt chân đến. Và dĩ nhiên, bạn đừng quên chụp vài shoot ảnh chuẩn không cần chỉnh tại đây nhé!


Ảnh: @hanhchipp
 

Ảnh: @kaelturner


Ảnh: @nhatngoctrinh

Một không gian nghệ thuật đầy ý nghĩa như thế chắc chắn chẳng lý do nào bạn lại bỏ qua. Còn chờ gì mà chưa lên đồ ngay và rủ lũ bạn đến 5 địa điểm siêu hot này check–in ngay và luôn nhỉ? Đến và thả dáng vô tư để rinh ảnh đẹp thôi nào.

Tòa soạn báo Hà Nội Mới

Nặm ở số 44, Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một địa điểm mới nổi làm không ít bạn trẻ xao xuyến bởi background đẹp không cần chỉnh. Vừa nghệ lại đậm chất Hà Nội. Nếu bạn thích chụp ảnh, thích những góc đường mang hơi hướng cổ điển thì chắc chắn Tòa soạn báo Hà Nội mới chính là một nơi dành cho bạn.

Ảnh: @ohshit.whydontwego.13
 

Ảnh: @tnt.t01


Ảnh: @phoholic

Phố sách Hà Nội

Tọa lạc ngay cạnh Tòa án Nhân dân Hà Nội 

Đến Phố sách Hà Nội bạn vừa có thể tìm được những đầu sách hay lại có thể chụp những shoot ảnh đẹp tuyệt. Phố sách hoàn toàn tách biệt với những con đường đông đúc gần cạnh tạo không gian hoàn hảo cho một con đường sách thật sự yên bình. Những cửa hàng được thiết kế độc đáo với tông màu nâu vàng mang đậm nét Hàn Quốc.


Ảnh: @elthuha
 

Ảnh: @th.sunflower


Ảnh: @maducanh


Hanoi House Cafe

Địa chỉ: 2 Lý Quốc Sư, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hanoi House Café là một quán café trong ngõ nhỏ. Điểm hút khách của Hanoi House Café chính là ban công nhìn ra toàn cảnh nhà thờ và dòng người đang tấp nập ngoài kia. 


Ảnh: @jimroneill
 

Ảnh: @tracy.16


Ảnh: @myymy.lipstick

Không những vậy, quán còn nổi tiếng với bức tường in chữ Hà Nội đã lấy lòng không biết bao du khách đến đây. Vừa nghệ vừa cổ cổ, bức tường đã trở thành background của rất nhiều bộ ảnh đẹp.

0 nhận xét: